Thời gian thi công nội thất mất bao lâu?

Thời gian thi công nội thất mất bao lâu?

Thời gian thi công nội thất mất bao lâu? Đây chắc chắn là thắc mắc của khá nhiều gia chủ. Bởi bất kì ai cũng mong muốn nhanh chóng hoàn thiện không gian sống của mình.

Thời gian thi công nội thất mất bao lâu, nhanh hay chậm là nằm ở việc bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín để hiện thực hóa không gian sống một cách nhanh chóng, đúng tiến độ.

Thời gian thi công nội thất mất bao lâu?
Thời gian thi công nội thất mất bao lâu?

Thi công nội thất là làm gì?

Thi công nội thất (thuật ngữ trong tiếng anh là Interior Construction) có thể hiểu là tổng hợp các công việc được tiến hành triển khai theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế nội thất trong đó bao gồm: xây dựng và hoàn thiện phần thô, phân chia các phòng chức năng, trang trí nội thất và hoàn thiện nội thất. Hơn nữa, quá trình thi công được chia thành nhiều hạng mục khác nhau với trình tự được tính toán sao cho thật hợp lý, tiết kiệm về chi phí và cả sức lực lẫn thời gian thực hiện.

Hiện nay, các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói đang ngày càng được ưa chuộng. 

Thời gian thi công nội thất mất bao lâu?

Thông thường, để thi công nội thất căn hộ chung cư, bạn có thể lựa chọn thi công từng hạng mục riêng biệt. Cụ thể là thi công lắp đặt tủ bếp, kệ bếp hay thi công hệ thống vách ngăn, thi công trần nhà với nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên như thế thời gian thi công nội thất của bạn sẽ kéo dài.

Do đó, một giải pháp để rút ngắn thời gian thi công nội thất căn hộ của bạn là lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói.

Thời gian thiết kế nội thất chung cư

Tùy vào nhu cầu của chủ căn hộ, mức độ yêu cầu sự tỉ mỉ càng cao thì thời gian thiết kế càng lâu. Nếu chốt được phương án và biết được mong muốn của chủ nhà càng rõ nét thì các kiến trúc sư sẽ làm việc càng nhanh. Tại Xưởng Nội Thất Số 1 thời gian thiết kế khoảng 10 đến 15 ngày.

Phong cách thiết kế mà chủ nhà yêu thích cũng ảnh hưởng đến thời gian thiết kế. Ví dụ như phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Sản phẩm làm ra đúng với 3D và có tính thực tế. Đòi hỏi nhà thiết kế nội thất cũng phải tìm hiểu và lựa chọn đồ nội thất phù hợp. Do đó, nếu yêu cầu càng cao, cầu kỳ thì thời gian thiết kế sẽ dài hơn.

Thời gian thi công nội thất mất bao lâu?

Thi công nội thất trọn gói bao gồm tất cả các phòng, các hạng mục. Việc thi công nội thất mất bao lâu, nhanh hay chậm tùy thuộc vào vào diện tích căn hộ của bạn. Nếu căn hộ chung cư diện tích lớn, nhiều phòng ốc thì thời gian sẽ kéo dài hơn so với những căn hộ nhỏ.

Việc thiết kế nội và thi công nội thất chung cư trọn gói bạn sẽ rút ngăn được thời gian hoàn thiện căn hộ của mình. Ngoài ra khi thi công nội thất trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thi công nhỏ lẻ. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn một đơn vị thi công nội thất trọn gói cho căn hộ của mình.

Thời gian thi công nội thất mất bao lâu?
Thời gian thi công nội thất mất bao lâu?
  • Thời gian thi công nội thất căn hộ : từ 15 – 25 ngày, tùy thuộc vào độ phức tạp và yêu cầu của thiết kế..
  • Thời gian thi công nội thất biệt thự: 25 – 35 ngày, tùy thuộc vào phong cách thiết kế và yêu cầu của gia chủ.
  • Thời gian thi công nội thất văn phòng: trung bình 15 – 20 ngày
  • Thời gian thi công nội thất nhà hàng: từ 25 – 45 ngày, tùy thuộc vào thiết kế và các giai đoạn cụ thể.

Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín số 1 hiện nay

Công ty nội thất là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất hay buôn bán trao đổi sản phẩm về nội thất. Công ty có thể có, có thể không có xưởng gỗ. Trong trường hợp không có xưởng, công ty liên kết, hợp tác với xưởng gỗ khác để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Đây là lý do tại sao khách hàng chọn Xưởng Nội Thất Số 1 VN. Bởi đây là đơn vị trực tiếp sản xuất nội thất, giúp gia chủ yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ, độ hoàn thiện của nội thất. 

Xưởng Nội Thất Số 1 là lựa chọn hoàn hảo, mang tới không gian sống tiện nghi, hiện đại và đậm chất riêng cho quý khách hàng. Từ khâu khảo sát cho đến thiết kế, sản xuất, thi công và hoàn thiện căn hộ, đơn vị luôn thể hiện được sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm đối với mỗi công trình.

Quy trình thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ

Sau khi đã có bản vẽ 3D chi tiết, đơn vị sẽ bắt đầu triển khai sang giai đoạn thi công với các bước như sau:

Bước 1: Duyệt vật liệu và bản vẽ thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư

Đơn vị sẽ bám sát với nhu cầu của khách hàng và đưa ra những gợi ý cũng như tư vấn về chất liệu phù hợp nhằm đem đến một tổng thể hoàn mỹ nhất.

Sau khi hoàn tất việc duyệt và chọn vật liệu chúng tôi sẽ lên chi tiết bản vẽ thi công. Ở giai đoạn này khách hàng cần kiểm tra kỹ bản vẽ thi công nhằm tránh sai sót hoặc lệch so với thực tế.

Bước 2: Lập dự toán và ký phụ lục thi công 

Đơn vị tiến hành lập dự toán nội thất chung cư chính xác nhất để gửi cho khách hàng dựa trên vật liệu cũng như nội thất đã được chọn. 

Việc ký phụ lục thi công cũng cần được thực hiện.

Bước 3: Tiến hành sản xuất và vận chuyển lắp đặt

Xưởng sẽ tiến hành sản xuất, lắp ráp. Sau khi hoàn tất sẽ vận chuyển và lắp đặt ngay tại công trình căn hộ của khách hàng theo đúng tiến độ và trình tự.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Đây là công đoạn cuối cùng kết thúc quá trình thi công. Thời điểm này, giám sát thi công sẽ tiến hành nghiệm thi xem công trình đã đúng về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng chưa sau đó bàn giao cho khách hàng.

Thời gian thi công nội thất mất bao lâu? Thông thường thời gian thiết kế thi công nội thất sẽ mất tầm 45 – 50 ngày tùy vào quy mô, phong cách, đơn giản hay phức tạp,… Cũng như đơn vị uy tín nhận thi công nội thất đảm bảo đúng tiến độ. Quý khách hàng cần được tư vấn chi tiết về giải pháp thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ ngay với Xưởng Nội Thất Số 1 để được hỗ trợ nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *