Chính Sách Vận Chuyển Lắp Đặt

Xưởng Nội Thất Uy Tín Số 1 xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm nội thất tại Xưởng. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Xưởng cung cấp dịch vụ vận chuyển lắp đặt, thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp. 

Đóng Gói Hàng Hóa

Tất cả các sản phẩm quý khách đặt hàng đều được đội ngũ của Xưởng tiến hành đóng gói cẩn thận theo từng chủng loại, kích cỡ. Đặc biệt, việc đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển lắp đặt là hoàn toàn miễn phí. 

MIỄN PHÍ Vận Chuyển Lắp Đặt Tại Khu Vực Nội Thành Hà Nội 

Xưởng Nội Thất Uy Tín Số 1 có địa chỉ tại 219 – La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Chính vì thế việc giao hàng, vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội sẽ có những chính sách đặc biệt hơn các tỉnh thành khác. 

Đơn vị hỗ trợ vận chuyển lắp đặt hoàn toàn miễn phí dành cho những đơn hàng có bán kính trong vòng 20km tính từ trung tâm thành phố Hà Nội. 

Đối với các đơn hàng trên 20km tính từ trung tâm Hà Nội, Xưởng sẽ hỗ trợ tối đa phí vận chuyển và lắp đặt. 

Đặc biệt, nhằm tri ân những khách hàng tại quận nội thànhHà Nội đã luôn tin tưởng và lựa chọn Xưởng Nội Thất Uy Tín Số 1 là đơn vị uy tín khi mua sắm nội thất. Xưởng sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm dành cho những đơn hàng tại khu vực quận nội thành, Hà Nội. 

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa Đến Các Tỉnh Thành Trong Cả Nước

Những đơn hàng vận chuyển đến các tỉnh thành trong cả nước sẽ được chuyển đi qua đường bộ (gửi xe), đường tàu hỏa, đường thủy hoặc đường hàng không.

Chí phí vận chuyển tùy thuộc vào số lượng, kích thước sản phẩm. Các sản phẩm đều sẽ được đóng gói theo đúng quy cách. Xưởng hỗ trợ gửi ra các bến xe, kho bãi mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.