Nhận thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ

Nhận thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ

Thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ – Một trong những giải pháp giúp gia chủ hoàn thiện không gian sống của mình. Lựa chọn được một đơn vị thiết kế & thi công uy tín, bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin, hiện thực hóa không gian sống theo đúng mong muốn của mình. 

Vì sao nên thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói?

Sao phải thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói, trong khi có thể tự ra cửa hàng để mua nội thất và tự sắp xếp vào không gian? Không đơn giản như bạn nghĩ!

Vì sao nên thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói?
Vì sao nên thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói?

Thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư giúp tiết kiệm thời gian

Nếu tự tay tìm hiểu thiết kế hoặc vẽ ra các ý tưởng cho ngôi nhà chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu mẫu nhà đẹp, cách bố trí sao cho hợp lý. 

Sau đó bạn còn phải tìm hiểu để chỉnh sửa sao cho phù hợp với không gian của mình nữa. 

Tiếp theo bạn còn phải tự lựa chọn mẫu gạch, sơn tường, các thiết bị, đồ nội thất như tủ giường, bàn, ghế, kệ… Chưa kể đến việc thăm dò giá và ước lượng số lượng cần mua cũng cần phải bỏ công sức và thời gian khá nhiều.

Thay vì phải mất thời gian, hãy để đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ giúp bạn. Những kiến trúc sư tại công ty thiết kế chuyên nghiệp họ sẽ vẽ nên mong muốn cho không gian của bạn, thi công chuyên nghiệp giống với bản thiết kế 95% – 99% để mang đến công trình hoàn mỹ và đúng công năng nhất.

Hợp tác cùng đơn vị nội thất trọn gói chung cư giá rẻ uy tín bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc tự tay làm mọi thứ hoặc làm việc cùng nhiều nhà thầu phụ khác nhau.

Thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Hợp tác cùng đơn vị chuyên thi công nội thất chung cư, bạn sẽ nhận được dự toán nội thất chung cư trọn gói hoàn thiện, từ đó ước tính được ngân sách mà bạn cần phải chi trả. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí hiệu quả so với việc tự mua đủ thứ đồ nội thất mà không có kế hoạch, rất dễ mua nhầm, thiếu hoặc dư những món không thực sự cần thiết.

Chi phí thiết kế nội thất chung cư được kiểm soát chặt chẽ nhờ bảng dự toàn và  báo giá chi tiết từng hạng mục cùng khối lượng thực tế. Ngoài ra, đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ còn giúp bạn giám sát chất lượng và tiến độ công trình, đảm bảo vật liệu được dùng đúng mục đích.

Với giải pháp nội thất trọn gói chung cư giá rẻ, bạn sẽ chỉ hợp tác với một đơn vị thôi, chi phí được gói gọn và giảm thiểu ở các khâu trung gian. Khối lượng vật liệu, vật tư cũng được tính toán và lên kế hoạch cụ thể, tránh lãng phí. 

Đơn vị thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư uy tín có kinh nghiệm trong nghề, giúp gia chủ kiểm soát công việc phát sinh giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, gia chủ còn được miễn phí hoặc giảm trừ chi phí thiết kế ban đầu, như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ
thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ – Tiết kiệm thời gian, chi phí, kiến tạo không gian sống như mong muốn

Nội thất trọn gói chung cư giá rẻ đảm bảo tính đồng nhất

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ, không gian của bạn sẽ đảm bảo được tính đồng nhất cao từ bản vẽ cho đến hiện thực. Điều này giúp tránh được nguy cơ bản vẽ ưng ý nhưng thi công không đảm bảo kỹ thuật và chất lượng. Hoặc ngược lại, bản vẽ đẹp như mơ nhưng thiếu tính chân thực dẫn đến không thể thi công được.

Dễ dàng kiểm soát tiến độ thi công nội thất nhà chung cư

Đồng hành cùng đơn vị thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ, họ sẽ giúp bạn kiểm soát tiến độ công việc thi công hiệu quả. Nếu hợp tác với nhiều bên, khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra thì sẽ không biết quy trách nhiệm cho ai.

Làm việc cùng một đơn vị duy nhất, việc trao đổi thông tin, cung cấp ý tưởng giữa các bộ phận thiết kế, sản xuất, thi công sẽ dễ dàng hơn. Từ đó giúp đồng nhất trong quá trình làm việc.

Thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư – Kiến tạo không gian sống hoàn hảo

Thay vì bạn phải tự tìm hiểu mà chưa chắc “thành quả như ý”, bạn chỉ cần đưa ra mong muốn, nhu cầu của mình, định hình, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ lắng nghe và vẽ nên không gian sống mơ ước của gia chủ. 

Đơn vị thi công nội thất nhà chung cư chuyên nghiệp sẽ lên layout phù hợp ở từng ngóc ngách sao cho hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng. Công ty chuyên thi công nội thất chung cư sẽ hiện thực hóa mọi thứ trên tinh thần đảm bảo tính thẩm mỹ, độ thoải mái, độ bền và ngân sách hợp lý.

Kiến trúc ngôi nhà được xem là bộ mặt của gia chủ, còn nội thất được xem là tinh thần giúp thể hiện cá tính riêng. Do đó, song song cùng việc tối ưu hóa công năng thì thẩm mỹ ngôi nhà luôn được chú trọng. Tất cả ý tưởng, mong muốn và sở thích của gia chủ sẽ được đơn vị hiện thực hóa dựa trên kiến thức chuyên môn và sự nhạy bén trong nghề.

Với kinh nghiệm thực tiễn thì các công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ sẽ đưa ra được phương án tốt nhất, sát nhất với mong muốn của gia chủ. 

Thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư - Kiến tạo không gian sống hoàn hảo
Thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ – Kiến tạo không gian sống hoàn hảo

Thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ giúp tránh được các lỗi thiết kế không hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy là một trong những vấn đề quan trọng cần lưu tâm khi làm nội thất chung cư. Bởi phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, đơn vị uy tín sẽ tư vấn về phong thuỷ nhằm tránh những điều cấm kỵ một cách chính xác nhất. Việc bố trí không gian, nội thất không chỉ đảm bảo hợp lý, khoa học mà còn hợp phong thủy, mang lại nhiều điều tốt lành cho mọi thành viên về một không gian sống tiện nghi, thoải mái.

Lựa chọn nội thất trọn gói chung cư giá rẻ, việc bảo trì, bảo hành, nâng cấp cũng dễ dàng hơn

Với một số đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, bạn sẽ được bảo hành bảo trì một số hạng mục sau khi thi công. Bạn sẽ được đưa ra giải pháp bảo trì và cải tạo với chi phí tiết kiệm nhất nếu có nhu cầu cần nâng cấp, cải tạo…

Đơn vị uy tín chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ Hà Nội

Bạn đang tìm đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội

Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp với hệ thống máy móc hiện đại

Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội với mỗi món đồ nội thất đều được sản xuất trực tiếp tại Xưởng. Từng sản phẩm ra đời đều được đặt trọn tâm huyết, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và công năng sử dụng. 

Xưởng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khép kín, có thể kiểm soát được chất lượng đồ nội thất mang tính thẩm mỹ cao, đúng quy cách, chất lượng chuẩn theo hợp đồng đến từng milimet.

Giá thi công nội thất chung cư hợp lý

Việc lựa chọn đồng hành cùng Xưởng Nội Thất Số 1 quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí thay vì phải chọn mua nội thất từ bên thứ ba. 

Trực tiếp sản xuất, thi công, lắp đặt nên giá thi công nội thất chung cư đảm bảo cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi luôn cung cấp bảng giá thi công nội thất chung cư chi tiết, rõ ràng từng hạng mục, sản phẩm. 

Sở hữu lợi thế có xưởng xuất nội thất trực tiếp, chúng tôi tự tin có mức giá phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng, giúp gia đình bạn tối ưu được 20 – 30% chi phí cho hầu hết các khâu từ thiết kế cho tới khi hoàn thiện mà không phát sinh thêm phụ phí nào.

Đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội dày dặn kinh nghiệm

Xưởng Nội Thất Số 1 là lựa chọn hoàn hảo, mang tới không gian sống tiện nghi, hiện đại và đậm chất riêng cho quý khách hàng. Từ khâu khảo sát cho đến thiết kế, sản xuất, thi công và hoàn thiện căn hộ, đơn vị luôn thể hiện được sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm đối với mỗi công trình.

Thi công nội thất nhà chung cư giống bản vẽ 3D đến 98%

Các món đồ nội thất sau khi hoàn thiện đảm bảo sẽ giống đến 99% so với bản thiết kế nội thất chung cư 3D trước đó.

Đặc biệt, chế độ bảo hành và bảo trì rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác cùng Xưởng Nội Thất Số 1 VN – Địa chỉ thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ Hà Nội.

Đảm bảo tiến độ thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư

Với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, Xưởng đảm bảo hoàn thành đúng với tiến độ thi công đã thỏa thuận. 

Đơn vị uy tín chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ Hà Nội
Đơn vị uy tín chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ Hà Nội

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ tại Xưởng Nội Thất Số 1 

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Xưởng Nội Thất Số 1 đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

Quy trình thiết kế 

Quy trình thiết kế gồm 6 bước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư từ khách hàng

Góp phần tạo nên một không gian sống hoàn hảo, gia chủ cần cung cấp cho đơn vị thiết kế nội thất trọn gói chung cư giá rẻ các thông tin sau:

  • Bản vẽ thiết kế, mặt bằng hiện trạng căn hộ chung cư của bạn.
  • Gia chủ nên đi xem phong thủy trước và cung cấp lại thông tin cho đơn vị để làm cơ sở khi thiết kế nội thất căn hộ của bạn. 
  • Chia sẻ nhu cầu, mong muốn của bạn về không gian sống, cũng như sở thích của các thành viên về phong cách, màu sắc, vật liệu…
  • Cung cấp thông tin về ngân sách mà bạn dự trù chi trả cho việc thiết kế thi công nội thất nhà chung cư. Đơn vị sẽ tư vấn dòng vật liệu và tính toán khối lượng đồ dùng nội thất phù hợp.

Đơn vị nội thất sẽ có trách nhiệm tư vấn chi tiết giá thành thiết kế, giá thành vật liệu, chương trình ưu đãi, chính sách bảo hành – bảo trì và thời gian thực hiện thiết kế và thi công nội thất căn hộ.

Những thông tin trên quý khách hàng có thể gửi đến Xưởng Nội Thất Số 1 qua các kênh như:

Bước 2: Đặt cuộc hẹn

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Xưởng Nội Thất Số 1 sẽ chủ động liên hệ trao đổi với khách và lên lịch hẹn gặp mặt. 

Trong buổi gặp gỡ, đỗi ngũ của chúng tôi sẽ lắng nghe những chia sẻ về ý tưởng, mong muốn của gia chủ để có thể “cảm” rõ hơn về sở thích, nhu cầu cũng như phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Đơn vị cũng đưa ra những giải pháp sơ bộ về bố cục không gian, tư vấn thiết kế và phong cách phù hợp theo ngân sách dự trù của khách hàng. Sau đó sẽ cung cấp một số mẫu thiết kế phù hợp mà đơn vị đã thực hiện để bạn tham khảo trong trường hợp khách chưa xác định được cách thiết kế ưng ý.

Bước 3: Khảo sát

Đơn vị sẽ đặt lịch với khách hàng để xuống căn hộ khảo sát thực trạng, đo đạc kỹ lưỡng các kích thước sàn, trần, tường, cầu thang, cao độ… 

Đồng thời đơn vị sẽ kiểm tra các thiết bị kỹ thuật như dây điện, hệ thống nước sẵn có, nắm chắc thông số kỹ thuật, tính chất đặc thù của các thiết bị trong nhà.

Bước 4: Lên ý tưởng phác thảo

Kiến trúc sư sẽ tiến hành phác thảo sơ bộ cách bố trí mặt bằng căn hộ chung cư. Bản thiết kế sơ bộ gồm có:

  • Bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo.
  • Hình ảnh mang tính chất gợi ý. 

Bản phác thảo với những ý tưởng độc đáo đúc kết theo nhu cầu, gu thẩm mỹ và bố cục phù hợp theo hiện trạng căn hộ. Phác thảo thể hiện trực quan ý tưởng toàn bộ không gian trong nhà, bảng màu, phong cách thiết kế, chất liệu để gia chủ dễ dàng tham khảo và hình dung “tổ ấm” của mình trong tương lai.

Bước 5: Ký kết hợp đồng thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Sau khi đã thống nhất concept phù hợp, đơn vị sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cùng gia chủ. 

Trong nội dung hợp đồng sẽ thể hiện rõ các khoản chi phí thiết kế, tiến độ triển khai, tiến độ thanh toán cũng như các khuyến mãi dành riêng cho khách hàng.

Bước 6: Triển khai bản vẽ 2D, 3D chi tiết

  • Thiết kế 2D: Bản vẽ phân chia không gian chức năng và bố trí công năng sử dụng trong nhà.
  • Thiết kế 3D: Bản vẽ mô phỏng không gian nội thất tương lai sau khi hoàn thiện.

Tiến hành điều chỉnh một số chi tiết trong bản vẽ mà khách hàng chưa ưng ý.

Quy trình thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ

Sau khi đã có bản vẽ 3D chi tiết, đơn vị sẽ bắt đầu triển khai sang giai đoạn thi công với các bước như sau:

Bước 1: Duyệt vật liệu và bản vẽ thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư

Đơn vị sẽ bám sát với nhu cầu của khách hàng và đưa ra những gợi ý cũng như tư vấn về chất liệu phù hợp nhằm đem đến một tổng thể hoàn mỹ nhất.

Sau khi hoàn tất việc duyệt và chọn vật liệu chúng tôi sẽ lên chi tiết bản vẽ thi công. Ở giai đoạn này khách hàng cần kiểm tra kỹ bản vẽ thi công nhằm tránh sai sót hoặc lệch so với thực tế.

Bước 2: Lập dự toán và ký phụ lục thi công 

Đơn vị tiến hành lập dự toán nội thất chung cư chính xác nhất để gửi cho khách hàng dựa trên vật liệu cũng như nội thất đã được chọn. 

Việc ký phụ lục thi công cũng cần được thực hiện.

Bước 3: Tiến hành sản xuất và vận chuyển lắp đặt

Xưởng sẽ tiến hành sản xuất, lắp ráp. Sau khi hoàn tất sẽ vận chuyển và lắp đặt ngay tại công trình căn hộ của khách hàng theo đúng tiến độ và trình tự.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Đây là công đoạn cuối cùng kết thúc quá trình thi công. Thời điểm này, giám sát thi công sẽ tiến hành nghiệm thi xem công trình đã đúng về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng chưa sau đó bàn giao cho khách hàng.

Với nhu cầu cần tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư giá rẻ, Xưởng Nội Thất Số 1 VN chính là cái tên mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Với những yêu cầu khắt khe về quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, an toàn trong sử dụng, quý khách hàng có thể yên tâm khi đồng hành cùng Xưởng, kiến tạo không gian sống như mong muốn. Vui lòng liên hệ hotline 0826.888.181/0395.604.220 để được hỗ trợ tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *