Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hiện nay ngoài các mẫu giường ngủ được sản xuất trong nước thì xuất hiện loại giường ngủ nhập khẩu. Vậy giường ngủ nhập khẩu là gì? Giường ngủ nhập khẩu có khác gì so với giường ngủ trong nước?  Và có nên mua giường ngủ nhập khẩu hay không? Những vấn đề này sẽ được Xưởng nội thất số 1 giải quyết trong bài viết dưới đây

Quy trình nhập khẩu Giường ngủ.

Xu hướng hiện đại, thị trường cũng được mở rộng, việc mua bán xuyên quốc gia, xuyên châu lục không còn là điều xa lạ. Đôi khi chỉ với vài thao tác đơn giản trên các sàn thương mại điện tử, hay một cái click là chúng ta đã có thể được sử dụng riêng cho mình một sản phẩm ngoại. Giường ngủ nhập khẩu cũng vậy, nhưng để có thể có được thành phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng thì đó là cả một quá trình. Vậy quy trình nhập khẩu giường ngủ đó gồm những thủ tục gì?

  • Quy định về giấy tờ: Để có thể nhập khẩu một sản phẩm bất kỳ không riêng gì với sản phẩm giường ngủ nhập khẩu, cả bên mua và bên bán cùng phải xuất trình giấy tờ xoay quanh vấn đề bên nhập khẩu có đủ điều kiện nhập khẩu này hay không? Bên xuất khẩu có đủ điều kiện để xuất khẩu giường ra khỏi nước mình hay chưa?…
  • Quy định về vận chuyển: Ngày nay vận chuyển hàng hóa qua các châu lục cũng không còn là vấn đề quá lớn, tuy nhiên, các đơn vị mua và bán cần có cho mình một bên thứ ba là bên hỗ trợ vận chuyển hàng về đảm bảo hàng hóa cũng như bảo hiểm cho giường ngủ nhập khẩu an toàn từ nước xuất sang nước nhập.
  • Quy định thanh toán: Do là trao đổi hàng hóa giữa hai nước cho nên sẽ có sự thống nhất tiền tệ quy đổi giữa hai nước. Đôi khi việc chênh lệch tỷ giá giữa các nước cũng trở thành rào cản lớn cho việc giường ngủ nhập khẩu bị hạn chế.

Trên đây, chỉ là một vài tiêu chí cũng như là quy trình của việc nhập khẩu giường ngủ, nó không phải là tất cả nhưng sẽ là phần mà khách hàng trước khi mua giường cần quan tâm và lưu ý tới để có thêm thông tin hiểu biết về loại giường mình chọn mua.

Sự khác biệt giữa giường ngủ nhập khẩu và các loại giường ngủ khác.

Nội thất phòng ngủ trong kiến trúc nội thất của một ngôi nhà được xem là một phần quan trọng không thể nào thiếu. Và phòng ngủ nói riêng cũng được xem là chốn riêng tư nơi xây đắp hạnh phúc lứa đôi cũng như là nơi để tâm hồn con người được buông thả sau một ngày dài mệt nhọc lao động với cuộc sống. Và đương nhiên giường ngủ được xem là tâm hồn chủ đạo của phòng ngủ, cũng bởi lẽ đó, giường ngủ được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn và xem xét rất tỉ mỉ kỹ lưỡng khi quyết định chọn mua.

Giữa loại giường ngủ nhập khẩu và các loại giường ngủ trong nước có sự khác biệt gì mà người tiêu dùng vẫn săn lùng và hướng tới những chiếc giường nhập khẩu hơn. Về cơ bản giường ngủ nhập khẩu và giường ngủ trong nước đều có công năng như nhau, đều được người tiêu dùng sử dụng cho việc ngủ nghỉ, sinh hoạt và bài trí cho phòng ngủ của căn nhà.

Tuy nhiên sự khác biệt rõ nhất chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận và xem xét thấy ở điểm những chiếc giường ngủ nhập khẩu từ nước ngoài thường được sản xuất theo một quy trình mang tiêu chuẩn ISO, thay vì được sản xuất thủ công theo phân xưởng như trong nước. Sản xuất theo một quy trình cũng như cùng công nghệ hiện đại khiến cho những chiếc giường nhập khẩu rất ít khi bị sai lệch về thông số, đảm bảo độ bền cũng như hư hại ở mức thấp nhất khi sử dụng lâu dài qua năm tháng. 

Điều mà đôi khi sử dụng sản xuất thủ công dù tỉ mỉ đến đâu vẫn có sự sai sót dẫn đến sản phẩm kém chất lượng. Điều này cũng chính là điểm nổi bật khiến cho giường nhập khẩu có sự khác biệt lớn và được ưa chuộng hơn giường ngủ bình thường

>> Xem thêm: Các sản phẩm nội thất trong phòng ngủ 

Có nên mua giường ngủ nhập khẩu hay không?

Câu trả lời sẽ là nên mua giường ngủ nhập khẩu, bởi lẽ nó bền, đẹp và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, việc ra quyết định mua một sản phẩm giường ngủ nhập khẩu không phải là một quyết định dễ dàng bởi lẽ giường ngủ nhập khẩu có giá thành cao, nên người mua đôi khi cũng cần cân nhắc thêm một vài yếu tố để hoàn thiện hơn cho quyết định của mình. Tránh việc cùng một số tiền bỏ ra nhưng kết quả chưa được như mong muốn khi mua một chiếc giường ngủ cho ngôi nhà của mình.

Qua bài viết với những chia sẻ nho nhỏ, Xưởng nội thất số 1 rất mong có thể mang đến cho bạn đọc thêm thật nhiều những kiến thức  xung quanh giường ngủ nhập khẩu. Để từ đó, mong muốn người tiêu dùng sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về giường ngủ nhập khẩu và cuối cùng là lựa chọn cho mình được một chiếc giường nhập khẩu ưng ý nhất. Kính chúc bạn đọc có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời trên chiếc giường ngủ mà các bạn đã lựa chọn.